Là một phần của sự cống hiến của chúng tôi để tạo ra các hoạt động thân thiện với môi trường hơn, Công ty Bơm Ampco đã bắt tay vào một dự án năng lượng mặt trời lớn với các đối tác của chúng tôi tại Arch Electric . Vào năm 2019, lần đầu tiên chúng tôi đã công bố kế hoạch xây dựng gần 75.000 feet vuông các tấm pin mặt trời trên tầng thượng của trụ sở công ty của chúng tôi ở Glendale, Wisconsin. Hôm nay, chúng tôi tự hào tiết lộ rằng cài đặt đã hoàn tất !

 

Đầu tư vào năng lượng sạch hơn, tái tạo
Dự án đầu tư 380.000 đô la (600.000 đô la trước khi giảm giá và tài trợ) là một bước vững chắc để tiến hành các hoạt động bền vững hơn. Chỉ với hơn 1.000 tấm quang điện, việc lắp đặt dự kiến ​​sẽ giúp tiết kiệm chi phí năng lượng hơn 70%.

Quan trọng hơn là giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi. Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), sản xuất điện tạo ra tỷ lệ phát thải khí nhà kính lớn thứ hai. Khoảng 62,9% điện năng của chúng tôi đến từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch, chủ yếu là than đá và khí đốt tự nhiên.

Sản lượng hàng năm dự kiến ​​của hơn 500.000 KWH (Kilowatt giờ) điện sẽ làm giảm 394 tấn CO2, giống như thay thế 393.734 pound than bị đốt để tạo ra điện. Sẽ phải mất 46 ha rừng Mỹ để loại bỏ cùng một lượng carbon trong một năm.

Tại sao bảo vệ môi trường và năng lượng sạch là quan trọng đối với chúng tôi
Dự án phát triển từ sự cống hiến của chúng tôi để trở thành người quản lý tốt của môi trường. Chúng tôi tin rằng việc duy trì một hệ sinh thái lành mạnh là điều quan trọng đối với các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động, với khách hàng, nhân viên và gia đình của chúng tôi và hầu hết tất cả đối với sức khỏe của hành tinh chúng ta.